DỊCH VỤ

Công ty CP Mai Linh Đông Đô là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ logistics. Với kinh nghiệm > 20 năm, chúng tôi luôn  mang tới khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, hiệu quả và uy tín cao. Mai Linh Đông Đô Logistics vinh hạnh được coi là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức tại Việt Nam. 

Các dịch vụ Logistics của chúng tôi: 

Vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng nội địa, vận chuyển hàng Bắc Nam, vận chuyển hàng không, vận chuyển hàng tàu biển, vận chuyển hàng bằng đường sắt.. Vận chuyển hàng hóa là một trong những thế mạnh thực sự của chúng tôi, với hệ thống xe đảm bảo các chuyến hàng của khách hàng luôn trong tình trạng đúng tiến độ về thời gian, gian không gian và địa điểm. 
- Vận chuyển hàng nội địa Bắc Nam: Từ Sơn La, Lạng Sơn đi các tỉnh miền nam. 
- Vận chuyển hàng nội địa đi các cảng biển 
- Vận chuyển hàng trọng tải lớn đi hàng không. 
- Vận chuyển hàng trong tải lớn, hàng dự án cho các thị trường Trung Quốc, Lào, Campuchia. 

Công ty chúng tôi là một trong những công ty logistics ở Viet nam có hệ thống văn phòng đại diện > 20 tỉnh thành trong nước, có nhiều văn phòng đặt tại Trung Quốc, Lào, Campuchia. Đội ngũ điều hành chuyên nghiệp với kinh nghiệm > 15 năm làm việc, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.