DỊCH VỤ

Công ty Cổ phần Mai Linh Đông Đô có kinh nghiệm > 20 năm trong ngành Logistics. Chúng tôi đã và đang khẳng định là 1 trong những doanh nghiệp vận tải có uy tín về chất lượng dịch vụ về vận chuyển hàng hóa nội địa. Với số lượng xe tải, xe container > 100 chiếc, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho thị trường nội địa:

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

+ Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu nguyên container hoặc hàng lẻ từ kho khách hàng đến các cảng Việt Nam và ngược lại.

+ Vận chuyển hàng nguyên container và hàng lẻ từ kho đến kho trong lãnh thổ Việt Nam.

+ Vận chuyển hàng quá cảnh qua lãnh thổ Việt Nam.

+> Vận chuyển nhiều loại  loại hàng hóa: hàng nguyên container, hàng rời, hàng xá như nông sản, thức ăn gia súc, vật liệu xây dựng,…thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn với chi phí thấp, đảm bảo về thời gian và an toàn hàng cho hàng hóa của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

+> Vận chuyển các loại mặt hàng tới các điểm giao nhận hàng của đường sắt.  Đây là hình thức vận chuyển đảm bảo được được tính an toàn của hàng hóa với thời gian được quy định chặt chẽ theo giờ tàu chạy và không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Nhờ đó, hàng hóa được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.

Vận tải hàng hóa bằng đường biển nội địa Bắc Nam

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với điểm giao nhận của cảng biển, cảng sông.

+ Vận chuyển hàng FCL từ các cảng khu vực HCM – cảng khu vực Hải Phòng

+ Dịch vụ gom hàng LCL từ HCM đến kho Hà Nội

+ Dịch vụ giao hàng từ kho đến kho ( kết hợp vận chuyển bằng xe container / xe tải tại hai đầu cảng HCM và Hải Phòng )

WEBSITE:  www.mailinhdongdo.vn

EMAIL :  tchc.open99@gmail.com

HOTLINE   : Mr Trọng  0983 306199

KINH DOANH MIỀN TRUNG : Mr Quy (+84)941 908 555

KINH DOANH MIỀN NAM : Mr Hùng (+84)988 236 441

Chúng tôi luôn luôn cam kết về vấn đề an toàn hàng hóa, giá cả và thời gian vận chuyển lên trên hết giống như vận chuyển cho người thân trong gia đình. Tiêu chí hàng đầu của Mai Linh Đông Đô là "An Toàn - Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp" luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa ký gửi của đối tác khách hàng.